1.แป้งสาลีเอนกประสงค์ 200 กรัม
2.หัวกะทิ 1 ถ้วยตวง
3.ไข่ไก่ 2 ฟอง
4.งาดำและงาขาวคั่ว 3-4 ช้อนโต๊ะ
5.น้ำตาลทราย 70 กรัม
6.น้ำตาลปี๊บ 70 กรัม
7.เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
8.ใบเตยปั่นกับน้ำปูนใส 1 ถ้วยตวง (นำใบเตย ปั่น รวมกับน้ำปูนใส่ ให้ได้ 1 ถ้วยตวง)
9.สีผสมอาหารต่างๆ
****ดัดแปลงจากสูตรนิสนึงใส่มะพร้าวอ่อนกะน้ำมะพร้าวค่ะ
วิธีทำ
ร่อนแป้ง ผสมทุกอย่างรวมกัน (ยกเว้นงา) คนให้ส่วนผสมทั้งหมดเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน ใส่งาดำงาขาว ลงไป
เปิดไฟ ตั้งกะทะเทปล่อน รอ กะทะร้อนได้ที่ ตักแป้งใส่ลงกลางกะทะ เกลี่ยให้เป็นวงกลมๆสักนิด ใช้ตะหลิวแบน ช้อนแผ่นแป้งกลับด้าน แล้วม้วนจร้า
เสร็จแล้ว ทองม้วนแป้งสด จร้า อร่อยมากๆๆ