เนื้อสัตว์ 500 g (ใช้สันคอหมู เนื้อนุ่มๆ มีมันแทรกนิดๆ)
กระเทียมสับละเอียด 2 ชต
หอมหัวใหญ่สับละเอียด 2 ชต
ซอสมะเขือเทศ 1/2 ถ้วย
ซอสพริก 1/4 ถ้วย
น้ำตาล 3 ชต
ซอสหอยนางรม 2 ชต
ซีอิ๊วขาว 2 ชต
พริกไทยป่น 1/2 ชช
น้ำมันพืช 2 ชต
วิธีทำ
คนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันแล้วค่อยเอาเนื้อสัตว์ลงไปคลุก หมักทิ้งไว้ข้ามคืนยิ่งอร่อย ผักที่ใช้เสียบก็ตามชอบค่ะ ย่างได้เลยค่ะ น้ำหมักที่เหลือเอามาทาระหว่างย่างด้วยนะค่ะ ฉ่ำๆอร่อยค่ะ
http://www.food thiland.com/news6456.html