แจกสูตร สุดยอด "เต้าหู้ไข่นึ่งหมูสับ"







ส่วนผสม

-เต้าหู้ไข่ไก่ ผสมแครอท CP
-เต้าหู้ไข่ไก่ ผสมบร็อคโคลี CP
-เต้าหู้ไข่ไก่ ผสมฟักทอง CP
-หมูสับ
-รากผักชี กระเทียม พริกไทยโขลก 1 ช้อนชา
-แครอทหั่นเต๋าเล็ก 1 ช้อนโต๊ะ
-ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
-ซอสหอยนางรม 1 ช้อนชา
-ต้นหอมซอย
-น้ำตาลทราย

วิธีปรุงอาหาร

    หั่นเต้าหู้ผัก CP เป็นท่อนๆ หนาประมาณ 1 นิ้ว เตรียมใส่จานไว้
ผสมหมูสับกับรากผักชี กระเทียม พริกไทยที่โขลกรวมกัน และผสมด้วยแครอทหั่นเต๋า ซีอิ๊วขาว ซอสหอยนางรม และน้ำตาลให้เข้ากัน 

    ปั้นหมูเป็นก้อนกลมๆ วางไว้บนเต้าหู้ผัก CP
นำไปนึ่งจนหมูสุก ตกแต่งด้วยต้นหอมซอย
ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟความอร่อย
เคล็ดลับของเต้าหู้ไข่ไก่ผสมผัก CP

     ในเต้าหู้ไข่ผสมผักทั้ง 3 รสชาติ มีส่วนประกอบที่มีคุณค่าอย่างโอเมก้า 3 และวิตามิน A , B2 , พร้อมผักสามชนิดที่มีประโยชน์ ได้แก่ แครอทที่มีเบต้าแคโรทีนช่วยบำรุงผิวหนัง บร็อคโคลีช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง และฟักทองบำรุงสายตาช่วยในการมองเห็น 

     นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ไข่ ที่มีสารอาหารอย่างโปรตีน และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย อย่างธาตุเหล็ก โคลีน แคลเซียม วิตามินอี ซีลีเนียม และกรดไขมันไม่อิ่มตัว เพิ่มพลังกาย เสริมพลังสมอง ให้ลูกๆ เติบโตอย่างแข็งแรงสดใส










Related Post

Previous
Next Post »